fbpx

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc|Wedding Symbols

Là đơn vị luôn tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên kỹ sư và kiến trúc sư thông qua các hoạt động đào tạo và xây dựng cộng đồng, Viettel Construction đã tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư xuất sắc tới từ 63 tỉnh/tp để cập nhật văn hóa, xu hướng thiết kế mới nhất lúc này.

Trải qua 28 năm tạo dựng và phát triển, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục mở rộng và cung cấp giải pháp tổng thể cho ngôi nhà gồm có: thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất và triển khai giải pháp nhà thông minh, kim chỉ nan trở thành tổ chức thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị có hơn 11.000 nhân viên, trong đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/tp. Năm 2023, Viettel Construction hiện nay vừa mới đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến tới hết năm 2023 đạt doanh thu mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp thường xuyên ghi nhận những con số ấn tượng qua các năm.

Xem thêm: công ty thiết kế xây dựng biệt thự

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp liên tục phát triển xu hướng kiến trúc – thiết kế bên trong thế hệ từ những chuyên viên đầu nghề. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và support từ những Kiến trúc sư nổi tiếng và những chuyên viên uy tín trong ngành, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng cục Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và các chuyên gia ngành nghề kiến trúc và xây dựng cùng chia sẻ.

Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ “Kiến trúc sư cần hành động trao dồi kiến thức, phát triển kiến thức để thích hợp với nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng những công trình của đất nước. Các doanh nghiệp trong nghề xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần liên tục đẩy mạnh công tác đào tạo hàng ngũ Kiến trúc sư, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu yếu người mua hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng”.

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc - Ảnh 1.

KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Trong phạm vi Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang có những chia sẻ về ngành kiến trúc – thiết kế bên trong tiên tiến nhất, na ná tiến trình tăng trưởng sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, triết lý tăng trưởng hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế đến thi công trọn gói kiến trúc và thiết kế bên trong, các kiến trúc sư Viettel Construction vừa mới thường xuyên mang ra những thắc mắc cho chuyên gia xoay quanh những vấn đề nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người mua hàng tìm tới dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra so với các doanh nghiệp nghề xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction đang ý thức được điều này từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 đã cho thấy trí não cầu thị, không ngừng sáng tạo và tăng trưởng của người Viettel. Đồng thời, mang cộng đồng KTS Viettel Construction tới gần hơn với những người mua hàng, mang đến những thành phẩm cập nhật xu hướng và chất lượng sản phẩm nhất.

Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm     

POSTER FOXSEOTOOL